Hỗ trợ kỹ thuật : 08.6660.5888 - Ý kiến khách hàng (24h/7): 0977767779 | Email: cskh@maytinhbanggiasi.com

Cắt SIM iPad để sử dụng 3G

Xem kết quả: /  số bình chọn: 55
Bình thườngTuyệt vời 

Hôm qua các diễn đàn công nghệ ở Mỹ đều xôn xao tin Apple gần như không khóa iPad mới. Cụ thể là chiếc máy này chạy được SIM các mạng GSM khác nhau, nhưng người dùng phải cắt SIM thường cho nhỏ bằng micro-SIM của AT&T.

Sau khi bóc hộp chiếc iPad 3G vừa được một người bạn xách tay từ Mỹ về, anh Đặng Thanh Phong (quản trị diễn đàn HandheldVN), đã thử nghiệm ngay việc dùng SIM của nhà mạng Việt Nam. Công việc cắt và mài SIM diễn ra khá thận trọng, vì phải đo cẩn thận để SIM cắt nằm gọn trong khay, và bảng mạch cũng trùng khớp với máy.

Cắt SIM thường để cho vào khay micro-SIM.

Gây bất ngờ cho nhiều người chứng kiến, khi gắn SIM VinaPhone, Mobifone, Viettel vào iPad 3G, gần như không cần cài đặt nhiều, máy nhận ngay và hiện cột sóng 3G tức khắc. Kết nối mạng khá nhanh và lướt web, xem YouTube, định vị GPS dễ dàng.

Sự kiện iPad 3G xuất hiện chỉ sau 3 ngày bán ra ở Mỹ và dùng được SIM 3G Việt Nam được dân chơi trong nước đón nhận khá tích cực. Anh Nguyễn Hải Sơn (Đống Đa - Hà Nội) cho rằng, nếu có mức giá tốt, chạy 3G ổn định, thì iPad sẽ được nhiều người mua thay thế cho một chiếc máy dẫn đường trên ôtô, lại có thể giải trí, gửi nhận mail, lướt web hơn bản Wi-Fi.

Hiện iPad 3G đã được bán tại nhiều cửa hàng đồ xách tay ở Hà Nội, TP HCM với giá trên dưới 1.000 USD.

 

micro-SIM của AT&T bán kèm iPad có kích thước bé.

 

micro-SIM và SIM thường.

micro-SIM và SIM thường của nhà mạng Mobifone sau khi cắt.

Nhét vào iPad...

Máy nhanh chóng nhận mạng...

... mà gần như không phải thay đổi bất cứ thông số nào. Tuy nhiên, SIM cắt cần phải kích hoạt và đăng ký 3G, nếu không người dùng sẽ khó đưa lại vào điện thoại để kích hoạt hay nhắn tin đăng ký với các nhà mạng, bởi di động ở Việt Nam hiện chỉ dùng SIM thường.

Các dịch vụ của Mobifone

Sau khi kết nối 3G, máy cho phép lướt web nhanh.

 

Nguồn sohoa

 

Thủ Thuật Máy Tính Bảng

Những thủ thuật hay cho máy tính bảng Android 3.0 Những thủ thuật hay cho máy tính bảng Android 3.0 Phiên bản Android 3.0 được Google thiết kế để người dùng có...
Thủ thuật iOS: Chụp màn hình iPad Thủ thuật iOS: Chụp màn hình iPad Apple đang rất thành công trên thị trường các sản phẩm công...
Thủ thuật sử dụng Galaxy Tab 10.1 Thủ thuật sử dụng Galaxy Tab 10.1 Khi đang sở hữu một chiếc Galaxy 10.1, người dùng có thể khám...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Sản Phẩm Khuyến Mãi

Bảng quảng cáo

liên hệ máy tính bảng giá sỉ

Bảng quảng cáo

khuyến mãi iphone

Bảng quảng cáo