Hỗ trợ kỹ thuật : 08.6660.5888 - Ý kiến khách hàng (24h/7): 0977767779 | Email: cskh@maytinhbanggiasi.com

Máy tính bảng Sony Xperia lên kệ ngày 7.9

Xem kết quả: /  số bình chọn: 54
Bình thườngTuyệt vời 

Sony sẽ bán ra thị trường Mỹ mẫu máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu Xperia từ ngày 7.9.

Sony có đủ sức chống chọi với các đối thủ khác khi không đi theo chiến lược cạnh tranh về giá? - Ảnh: Reuters

Theo Reuters ngày 4.9, Phó chủ tịch điều hành Sony Kunimasa Suzuki cho biết hãng này sẽ không bị lôi kéo vào một cuộc chiến về giá trên thị trường máy tính bảng trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm giá rẻ chạy hệ điều hành Android của những hãng sản xuất khác.

Bản tin trên Reuters nêu rõ, vào ngày 7.9 này, Sony sẽ bán ra thị trường Mỹ mẫu máy tính bảng mang thương hiệu Xperia ở mức giá 399 USD (phiên bản dung lượng lưu trữ 16 GB).

Hồi tháng 4 năm ngoái, khi Sony công bố các mẫu máy tính bảng đầu tiên, ông Suzuki từng hùng hồn tuyên bố Sony sẽ "qua mặt" Samsung để trở thành hãng sản xuất máy tính bảng chạy hệ điều hành Android dẫn đầu trong năm 2012.

Tuy nhiên, các mẫu máy tính bảng Sony đã thất bại trong việc thu hút, kích thích nhu cầu từ phía khách hàng, và Sony vẫn chưa ghi được tên mình vào danh sách 5 hãng sản xuất đứng đầu trong thị trường máy tính bảng - vốn đang bị thống trị bởi sản phẩm của Apple với khoảng 70% thị phần.

Theo giới phân tích, việc Sony tung ra dòng máy tính bảng mang thương hiệu Xperia - như các mẫu điện thoại thông minh - đã cho thấy hãng này đang muốn "hợp nhất" các thiết bị di động về cùng một tên gọi, qua đó tạo sự thuận tiện hơn để Sony bước vào một thị trường "đông đúc" hơn vào thời điểm hiện tại.

Trước mắt, máy tính bảng Sony Xperia sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm giá rẻ như Nexus 7 của Google, Kindle Fire của Amazon, Nook Tablet của Barnes & Noble - cùng có giá 199 USD, và xa hơn là "kẻ phá bĩnh" Microsoft Surface.

 

Nguồn: thanhnien

 

Thủ Thuật

Những thủ thuật hay cho máy tính bảng Android 3.0 Những thủ thuật hay cho máy tính bảng Android 3.0 Phiên bản Android 3.0 được Google thiết kế để người dùng có...
Thủ thuật iOS: Chụp màn hình iPad Thủ thuật iOS: Chụp màn hình iPad Apple đang rất thành công trên thị trường các sản phẩm công...
Thủ thuật sử dụng Galaxy Tab 10.1 Thủ thuật sử dụng Galaxy Tab 10.1 Khi đang sở hữu một chiếc Galaxy 10.1, người dùng có thể khám...
10 bước tăng thời lượng pin cho iPad 10 bước tăng thời lượng pin cho iPad Bài viết giới thiệu 10 thủ thuật giúp tiết kiệm và tăng...
Cắt SIM iPad để sử dụng 3G Cắt SIM iPad để sử dụng 3G Hôm qua các diễn đàn công nghệ ở Mỹ đều xôn xao tin Apple...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 15 khách Trực tuyến

Iphone giảm giá

banner main